SKY Storehành động hành động
cách chỉnh độ sáng màn hình win 10

cách chỉnh độ sáng màn hình win 10v3.9.8.5

size:12.7MBtime:2023-02-01 01:12:11

sort:hành động hành độngsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi di động giải đố bình thường. Nhân vật chủ chốt ở đây là chú thỏ dễ thương. Con thỏ có một tính khí rất nhút nhát và rất dễ nhút nhát. Trên con đường phía trước, bạn sẽ tìm hiểu về nhiều loài động vật khác nhau. Họ có tính khí khác nhau, và bạn có thể kết bạn với họ, và cùng nhau vượt qua cấp độ sẽ dễ dàng hơn. Trong trò chơi Chú thỏ nhút nhát, bạn đang đóng vai một chú thỏ nhút nhát. Bạn phải thu thập nhiều đạo cụ trò chơi hơn khi tham gia vào một cuộc phiêu lưu. Các đạo cụ rất hữu ích.

Trò chơi là một trò chơi mạt chược rất vui nhộn và thú vị. Trò chơi sử dụng giao diện mạt chược. Lối chơi cổ điển được hỗ trợ sâu sắc bởi những người dùng thích mạt chược và Lianliankan. Nó là một trò chơi giải đố bình thường rất thú vị. Nếu bạn, tôi cũng thích chơi mạt chược và Lianliankan, vậy một trò chơi Mạt chược Happy Lianliankan như vậy chắc chắn sẽ là trò chơi yêu thích của bạn. Hãy đến và tải xuống trò chơi Mahjong Matching Happy Lianliankan.Trò chơi là một trò chơi bình thường giải đố loại bỏ rất thú vị. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chơi trò chơi loại trừ mang đậm yếu tố Lễ hội mùa xuân, mang đậm tính lễ hội, mọi người sẽ cảm thấy dễ chịu hơn sau khi xem xong. Các em có thể cảm nhận trước không khí Tết Nguyên Đán, đồng thời có thể so sánh điểm số của mình với bạn bè. Những người bạn cao hơn, quan tâm hãy nhanh chóng truy cập vào nền tảng của chúng tôi để tải xuống trò chơi Lễ hội mùa xuân Xiaoxiaole Red Packet Edition.

Trò chơi là một trò chơi giải đố bình thường rất vui nhộn và thú vị. Trò chơi có các cấp độ đầy đủ và phong phú nhất, cùng những hình ảnh cổ điển khiến bạn cảm thấy thú vị nhất trong trò chơi nguyên bản. Nó là một trò chơi sokoban gây nghiện và thú vị. Trò chơi, người dùng yêu thích của bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đến với nền tảng của chúng tôi để tải xuống phiên bản cổ điển của Sokoban.Nó là một trò chơi phiêu lưu bình thường rất tàn nhẫn để chơi. Các màn chơi đơn giản và tinh tế, và lối chơi phong phú về nội dung. Trong game, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ leo núi đá vào các nhân vật trong trò chơi trên không. Các game thủ quan tâm có thể mong muốn đến với game có thể tải phiên bản game di động Đào Thăng Thiên này về và trải nghiệm nhé! Vẫn còn rất nhiều màn chơi đang chờ bạn thử thách!Game là một trò chơi tích hợp giữa giải trí và giải đố. Phong cách hình ảnh dễ thương và trẻ con, cách chơi thú vị và đa dạng, có nhiều màn chơi phong phú. Nó là một trò chơi rất thích hợp để dành thời gian nhàm chán. Nó rất vui và thú vị. Bạn bè của bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đến với nền tảng của chúng tôi để tải xuống phiên bản Happy Candy Match mới nhất.

Nó là một trò chơi giải đố thông thường rất vui nhộn và thú vị. Trò chơi sử dụng những thú cưng dễ thương làm giao diện trò chơi. Nó rất phổ biến trong số những người yêu thú cưng. Bộ nhớ trò chơi nhỏ và không chiếm dung lượng. Một trò chơi được chơi bởi người dùng ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích tên người dùng này, hãy nhanh tay tải xuống phiên bản miễn phí của Trò chơi ghép thú cưng vui vẻ trên nền tảng của chúng tôi.Trò chơi là một trò chơi bình thường trực tuyến nhiều người chơi rất vui nhộn và thú vị, bộ nhớ trò chơi nhỏ và không chiếm dung lượng, thao tác đơn giản và dễ sử dụng, chế độ chơi đa dạng, chơi là ghiền. Đây là một trò chơi rất thích hợp để trải qua những khoảng thời gian nhàm chán, thích hợp cho bạn bè ở mọi lứa tuổi đến chơi cùng nhau. Các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải game bộ tộc đặt bom Q trên nền tảng của chúng tôi.

Nó là một trò chơi di động giải đố bình thường. Trong trò chơi nhật ký làm việc này, người chơi có thể chơi tự do, và người chơi có thể chiến đấu cho ước mơ khởi nghiệp của chính bạn. Mỗi khi gặp nhiều khó khăn, bạn đều cần đến những trò chơi. Người chơi được thử thách bền bỉ, nghĩ ra nhiều phương pháp chơi khác nhau và hoàn thành nhiều thử thách tùy theo sự nhạy bén trong kinh doanh của mình, và dần trở nên giàu có. Hãy đến và trải nghiệm lối chơi kinh doanh khác nhau!

Trò chơi là một trò chơi giải đố bình thường rất vui nhộn và thú vị. Nó rất thích hợp để chơi khi bạn thường cảm thấy nhàm chán. Trò chơi vận hành đơn giản và dễ sử dụng, lối chơi phong phú không đơn điệu. Nó phù hợp cho bạn bè ở mọi lứa tuổi để thử nó cùng nhau. Nếu bạn cũng muốn chơi một trò chơi Lianliankan vui nhộn và thú vị như vậy, hãy truy cập vào nền tảng của chúng tôi để tải xuống phiên bản miễn phí của Blasting Birds Lianliankan.Các trò chơi di động là một trò chơi đua xe đua. Hình ảnh của trò chơi rất đẹp. Có rất nhiều loại xe đua trong game cho người chơi lựa chọn. Có rất nhiều bản đồ trong trò chơi. Mức độ khó của mỗi bản đồ là khác nhau. Hiệu ứng âm thanh dễ chịu cho phép người chơi cảm nhận tốc độ và niềm đam mê, và trải nghiệm chơi game nhập vai khiến người chơi không thể dừng lại. Người chơi quan tâm vào tải về trải nghiệm và cài đặt.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Dodder Morindatum
  7giờ trước
  cách chỉnh độ sáng màn hình win 10rất thuận tiện để sử dụng.
 • Ding Bao
  72giờ trước
  cách chỉnh độ sáng màn hình win 10rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  SKY Store(forumssr.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo cách chỉnh độ sáng màn hình win 10
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.